CÔNG TY CỔ PHẦN RENNELL / Giải pháp / Giải pháp Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Giải pháp Wifi chuyên dụng cho khách sạn

Ngày nay, việc sử dụng mang wifi không chỉ là một tiện nghi trong khách sạn, chuỗi nhà hàng mà nó là một phần của các dịch vụ kinh doanh. Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trú như: Khách sạn (Hotel), Khu nghỉ dưỡng (Resort) cần trang bị hệ thống WiFi công cộng – WiFi hotspot ổn định, phục vụ theo từng lớp đối tượng khách hàng khác nhau của mình. Mục đích mang lại cho khách hàng lưu trú tiện ích cao nhất mà họ cần, ứng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra để trả tiền dịch vụ.

Giải pháp xây dựng hệ thống truy cập mạng WiFi mà chúng tôi đề xuất ở đây giúp chủ doanh nghiệp Khách sạn, Resort có cái nhìn tổng quan về việc đầu tư xậy dựng một hệ thống mạng WiFi công cộng cho mình.

Có thể tóm lược 3 tiêu chuẩn chính cần đảm bảo trước khi quyết định lựa chọn giải pháp wifi chuyên dụng phù hợp cho qui mô và ngân sách của chủ đầu tư như sau:

  • Yêu cầu thiết bị thu phát sóng mạnh, tầm phủ rộng đảm bảo khả năng thu phát sóng mạnh đến mọi khu vực và các ngóc ngách (góc chết) trong khách sạn.
  • Giải pháp linh hoạt phù hợp qui mô đa dạng từ nhỏ đến lớn, khả năng đáp ứng nhu cầu hiện tại và phát triển trong tương lai.
  • Chi phí đầu tư hiệu quả, tiết kiệm ngân sách đầu tư

Giải pháp tổng quan hệ thống mạng WiFi cho khách sạn

Phương án 1:Lắp đặt các Ceiling APs không dây trong hành lang, song wifi sẽ được phủ đều trong tất cả các phòng. Phương án này tiết kiệm chi phí dây và bảo trì cho khách sạn

Phương án 2: Lắp đặt các In-wall AP trong từng phòng, đảm bảo tất cả các phòng sóng đều khỏe và không có khoảng sóng yếu.